Cài đặt vChat vào website

Cập nhật: 19/02/2019

Để bắt đầu sử dụng, trước tiên bạn cần phải tích hợp vChat vào website của mình bằng việc dán mã nhúng mà vChat cung cấp vào phần code của website mà bạn muốn. Các bước cần bạn cần thực hiện như sau:


Bước 1: Đăng nhập vào Trang Quản trị của vChat bằng cách vào Trang http://vchat.vn/home/ nhấn chọn Đăng nhập.

 

 

Bước 2: Tại Trang Quản trị vChat, bạn có thể lấy mã nhúng bằng hai cách:

  • Đối với lần đầu sử dụng, mã nhúng sẽ hiện ở cột bên phải tại Trang Chat, bạn có thể lựa chọn mã nhúng 2.0 cũ hoặc mã nhúng 4.0 mới.

 

 

  • Hoặc bạn vào Trang Cài đặt, Chọn mục Tích hợp >> Tích hợp Website

 

 

Bước 3:   Đặt mã nhúng vào Website của bạn.

vChat tương thích với hầu hết các website xây dựng trên các nền tảng khác nhau. Việc đặt mã nhúng vào website khá đơn giản, chỉ cần Copy mã nhúng vChat và dán vào mọi trang bạn muốn có cửa sổ Chat. Code nhúng vChat phải được đặt ngay trước thẻ đóng </body> hoặc </head>

 

Lưu ý: Khi cài đặt vChat, sẽ xảy ra một số trường hợp như sau:

  • Bạn có thể vào phần code website nhưng không biết cách dán mã nhúng. Bạn vui lòng liên hệ với bên kĩ thuật của công ty bạn hoặc bộ phần Kĩ thuật của vChat để được hỗ trợ cài đặt.
  • Bạn mua lại Website từ một bên thứ 3 và không thể tác động vào code của website. Bạn vui lòng liên hệ với bên làm website để nhận được sự hỗ trợ cài đặt.

 

Bước 4: Kiểm tra xem cửa sổ vChat đã được tích hợp lên website hay chưa bằng cách mở website của bạn trên trình duyệt. Nếu đã cài đặt thành công, cửa sổ vChat sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính: Số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Hotline: (024)73 050 105 - 039 2250 821

Email: [email protected]

Group Facebook hỗ trợ khách hàng