Chat Bot vChat

Tháng 11/2020 vChat đã cho ra mắt công cụ Chat Bot và được tích hợp trên phiên bản mới của vChat. Với nhiều tính năng tuỳ biến, dễ sử dụng phù hợp với nhiều ngành nghề..


vChat hy vọng Chat Bot sẽ là công cụ hữu ích giúp chủ doanh nghiệp giải quyết nhiều vấn đề trong việc chăm sóc và tư vấn khách hàng.


TRẢI NGHIỆM CHAT BOT

vChat là gì

vChat là giải pháp chat trực tuyến cho phép bạn theo dõi và trò chuyện với khách truy cập website của bạn.


Khách hàng của bạn sẽ được hỗ trợ nhanh hơn email và hiệu quả hơn điện thoại.

Với vChat, khách hàng của bạn không còn phải chờ đợi nữa !


XEM VIDEO GIỚI THIỆU

KẾT NỐI VỚI KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

vChat sẽ giúp bạn tạo dựng thương hiệu riêng cho dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến. Xây dựng mối quan hệ tốt hơn nữa với khách hàng thông qua việc trò chuyện thường xuyên với họ.

TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG

Cách nghiên cứu từ các tổ chức lớn trên thế giới cho thấy rằng 87% khách hàng mua nhiều hơn sau khi tham gia chat, và tỉ lệ họ quay lại website cũng cao hơn 40% so với trước khi sử dụng dịch vụ chat trực tuyến.

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TỐI ƯU

vChat kết nối doanh nghiệp của bạn đến những nhà cung cấp các ứng dụng quản lý, marketing online, Quản lý đơn hàng online, vận chuyển hàng đầu. Giải quyết tất các các bài toán khó khăn của doanh nghiệp bạn

18.000+

Doanh nghiệp

65.000+

Website

1.500.000+

Cuộc chat

Từ khi sử dụng vChat, chúng tôi đã tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Cụ thể, mỗi ngày chúng tôi có thể hỗ trợ từ 90 - 100 khách.

XEM VIDEO GIỚI THIỆU

So với sử dụng email hay số hotline, vChat giúp chúng tôi tư vấn được các chương trình du học rất chi tiết đến phụ huynh, học sinh muốn tìm hiểu ...

XEM VIDEO GIỚI THIỆU

Trong quá trình sử dụng vChat, doanh số bán hàng online của công ty đã tăng mạnh so với trước đây.

XEM VIDEO GIỚI THIỆU