Bí kíp kinh doanh- Tránh cướp khách hàng từ đối thủ

Đăng ngày: 27/09/2018 - 09:29:48 AM

Trong kinh doanh, bạn hay gặp phải việc cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ và bạn chưa có phương hướng giải quyết cho tình trạng này. Đừng lo nhé, đoc bài này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để loại bỏ việc chơi xấu từ đối thủ.

Hiện nay việc tạo ra một Fanpage để đăng bán sản phẩm của mình trở nên thật thông dụng và hiệu quả. Tuy nhiên, khi bạn càng có nhiều khách hàng thì đối thủ của bạn càng muốn chơi xấu sau lưng bằng cách vào những bài viết mà bạn quảng cáo để lấy contact của khách hàng.  Để bảo vệ người bán, Facebook cũng đã phát triển tính năng ẩn bình luận trên Fanpage. Để cài đặt tính năng này:

 

[1]:  Truy cập vào Fanpage Facebook của bạn

 

Lưu ý là bạn phải có quyền quản trị viên mới có thể thiết lập tính năng này

 

[2]: Cài đặt Fanpage cần ẩn comment

 

[3]: Vào phần “cài đặt chung” bên cột trái

 

[4]:  Cột bên phải phần “kiểm duyệt trang” thêm vào: 01,09,sđt,@, số điện thoại

 

Tuy nhiên, chia buồn với các bạn là kể từ vài tháng gần đây, bác Facebook đã khóa tính năng này do lượng người dùng quá tải.

  

Nhưng không sao, Các bạn không phải lo lắng nữa vì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn ẩn comment thông qua phần mềm quản lí Fanpage Chốt sale.

 

Bước 1: Truy cập https://chotsale.com.vn , Chọn “Đăng ký ngay” hoặc “Đăng ký/đăng nhập”.

 

Nếu bạn chưa có tài khoản chốt sale, xem ngay hướng dẫn tạo tài khoản chốt sale

 

cach-an-comment-tren-facebook

 

Bước 2: Mở tab cài đặt ~> cài đặt chung ~> lựa chọn các cách ẩn bình luận ~> lưu cài đặt

 

[1] Ẩn tất cả comment trên Fanpage

 

[2] Ẩn comment chứa số điện thoại

 

[3] Ẩn comment chứa từ khóa

 

cach-an-comment-tren-facebook-1

 

Các bạn thấy đấy, đơn giản lắm phải không? Không chỉ vậy, công cụ quản lí Fanpage này còn được tích hợp vào cả vChat PC giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi có thể đăng nhập vào tài khoản trên nhiều thiết bị cùng lúc. Hãy tận dụng những công cụ miễn phí này để chăm sóc cho Fanpage của bạn nhé!

 

Chúc các bạn thành công!

 

Vchat là gì ? Nếu bạn có website, bạn hãy tích hợp vChat vào website của mình để có thể hỗ trợ khách hàng trực tuyến đang truy cập vào website của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.Tiện ích của vChat giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng ngay lập tức... Chi tiết