Thư cảm ơn và thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch 2017 của team vChat

Đăng ngày: 31/12/2016 - 09:32:47 AM

Vậy là những ngày cuối cùng của năm cũ - năm 2016 đang dần khép lại. Năm mới 2017 đang đến thật gần.

 

vChat xin gửi lời chào tới Qúy khách hàng,

 

Lời đầu tiên, vChat xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt một năm qua.

 

Trong năm 2016 đội ngũ nhân viên vChat đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để đem đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần đem đến những thành công trong kinh doanh và sự phát triển của Qúy khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không tránh được những sai sót, sự cố không đáng có.

 

Năm mới 2017 với nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón vChat, nhưng bằng những thành công của năm 2016 mà vChat đạt được, cùng sự định hướng của ban lãnh đạo và sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên và đặc biệt đó chính là những tình cảm của Quý khách hàng dành cho vChat chúng tôi luôn tin tưởng sẽ hoàn thành những mục tiêu đề ra cho năm 2017. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng cung cấp tới Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Đồng thời, vChat xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng thời gian nghỉ tết dương lịch năm 2017 của team vChat như sau:

 

           Thời gian nghỉ: Từ ngày 1/1/2017 đến ngày 2/1/2017

 

Trong thời gian nghỉ Lễ, Quý khách hàng vẫn có thể sử dụng vChat một cách bình thường, văn phòng vChat sẽ dừng hoạt động trong thời gian nghỉ Lễ. Mọi yêu cầu hỗ trợ về mặt kỹ thuật Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0169 2250 821

 

Xin chân thành cảm ơn!

vChat kính chúc Quý khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng!

Vchat là gì ? Nếu bạn có website, bạn hãy tích hợp vChat vào website của mình để có thể hỗ trợ khách hàng trực tuyến đang truy cập vào website của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.Tiện ích của vChat giúp bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng ngay lập tức... Chi tiết